WHO AM I

Đầu tiên, mình rất cảm ơn bạn người đang đọc tự truyện này của mình hãy luôn theo dõi những bài viết của mình nhé. Nào bây giờ đọc sơ sơ tự bạch của mình qua vài fact nhá.

1. Quảng Trị

Chắc chắn sẽ có nhiều bạn tò mò về nơi minh sinh ra bởi vì nghe giọng nói của mình RẤT LẠ, nhiều bạn thường nhầm mình là người Huế nhưng thực ra mình được sinh ra và lớn lên ở vùng đất một thời nảy lữa 81 ngày đêm. Và một điều quan trọng là chất giọng Quảng Trị rất nặng và khó nghe ( đối với các bạn vùng Miền Bắc và Miền Nam thì như “vịt nghe sấm”). Và còn một điều nữa là mình bắt đầu Nam tiến từ 2016, cho nên đến giờ mình đang sử dụng giọng lai lai Bắc Trung Nam (nói chung là học nhại nhại thôi không hay ho gì đâu, haha), điều đó dẫn đến nhiều bạn nhầm mình ở đâu đó của miền Bắc. À quên quê nội mình ở Nghệ An.

Mình ở đây nè mọi người ơi!!!
Mình ở đây nè mọi người ơi!!!

2. Sài Gòn

Chắc có lẽ là mưa thuận gió hòa, mình thích Sài Gòn và có lẽ là “theo giai”. Con người Sài Gòn nhiệt tình, vui vẻ, nói chung là Sài Gòn yêu thương mình nhiều thứ.

Cái duyên đến Sài Gòn một phần lớn do “theo giai” và may mắn là bây giờ giai chưa bỏ, hihi. Mình ở Sài Gòn tới thời điểm này cũng gần 5 năm và mọi thứ vẫn đang rất thuận lợi.

Khai trường á mọi ạ

3. Bi

Đây là tên giai của mình, ai nói “chàng trai năm 17 tuổi không thể đi cùng bạn” thực ra tụi mình đi cùng nhau  từ thời cấp 3 và giờ mình 2 mươi mấy tuổi rồi và hiện tại mình rất hài long. Từ hai đứa không có gì trong tay chập chững Nam tiến cùng học , bây giờ tụi mình đã có môt công việc riêng và đang trên đường xây dựng sự nghiệp riêng cùng 3 con mèo. Và may mắn thay gia đình mình vẫn đang theo dõi và ủng hộ những dự định của 2 đứa trong tương lai.

Lúc chúng tớ tốt nghịp á mọi người
Lúc chúng tớ tốt nghịp cao đẳng  á mọi người

4. Mèo

Nếu các bạn đang follow Facebook của mình sẽ biết mình đang làm con Sen cho 3 con mẹ quý mèo.

Thực ra mình là người nhạy cảm và dễ xúc động và mình có quá khứ đã làm chết một ẻm chó (buồn lắm thôi không kể kỹ đâu) nhưng lại thích nuôi động vật như chó mèo nhưng sợ (trộm víaaaa) nó chết mình rất buồn. Mình cũng biết nhiều về chuyện chó mèo bị bỏ rơi này kia, cũng thương nhưng lại sợ thế nên thôi. Rồi bỗng một ngày mình xem 1 cái vlog vủa chị Giang ơi ( mọi người có thể seach Giang Ơi trên Youtube để tim hiểu, mình cũng follow vài năm gần đây)nó động đến lòng yêu động vật của mình rất nhiều.  Thế là mình đánh liều chơi lớn nhận 1 lúc 3 còn mèo bị bỏ rơi từ một người bạn nhặt được đăng hình tìm người nhận nuôi.

Và bây giờ mình đang chăm chỉ kiếm tiền và làm 1 con Sen gương mẫu trong lòng các BOSS.

Con Sen không biết nói gì, bị chiếm giường rồi đó

5. Trải nghiệm

Nghe có vẻ không liên quan nhưng đây là điều mà mình chưa làm được vì mình tại mình đang có lựa chọn an toàn cho bản thân. Mình viết ở đây để nhắc bản thân “muốn gì thì làm bây giờ đi, muộn bây giờ”.

Leo núi Chứa Chan mà Chan Chứa nước mắt

Hi cuối cùng mọi người cũng đọc hết những gì mình xàm từ nãy giờ, mình chúc mọi người luôn luôn suy nghĩ tích cực và mong là mọi người sẽ follow những thứ xàm xí đầy tính dui nhộn của mình, LOVE YOU 3000.

(Tổng lượt xem 157, 1 lượt xem hôm nay)